Ngày nay, việc thiết kế thi công nội thất căn hộ, nhà hàng, showroom, cà phê bằng tre rất được ưu chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, tre là một chất liệu hoàn hảo trong việc xây dựng lên những không gian xanh, 

Tre không chỉ là vật liệu vượt qua các chất liệu khác với các tính năng có sự liên kết siêu mạnh mẽ, mà tre còn có trọng lượng nhẹ và linh hoạt, được điểm số cao trong việc xây dựng các sản phẩm bền vững, phát triển nhanh Hơn nữa, tre còn có tính thẩm mỹ cao.

Chính vì thế việc phát triển kiến trúc nội thất bằng tre đã trở nên ưu chuộng của các nhà thiết kế. Hiện tại việc thiết kế thi công nội thất căn hộ, nhà hàng, showroom, cà phê… bằng tre đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Ngoài tính chất nhẹ, linh hoạt của tre thì thiết kế nội thất bằng tre còn mang tính chất thẩm mỹ, mang đậm đà bản chất Việt Nam.

Mộc Xinh luôn tự hào đã hoàn thành nhiều dự án trong lĩnh vực này. Luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu cùng với sự kết hợp của các chuyên gia tư vấn trong việc thiết kế thi công nội thất. Nhà hàng bằng tre được Mộc Xinh khám phá, đã và  đang là thế mạnh cuả công ty.

Chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng hình ảnh một số dự án mà công ty đã thực hiện:

thiet ke thi công noi that nha hang tre
(Phối cảnh nhà hàng tre Quận 7)

Rất mong được sự quan tâm hơn nữa của quý khách hàng gần xa, để Mộc Xinh có thể cung cấp các sản phẩm làm thỏa mãn nhu cầu thiết kế thi công nội thất bằng tre.

Tre hiện nay đang được đánh giá là vật liệu rất thân thiện với môi trường do tính chất tái sinh nhanh và tính dẻo dai bền chắc, được coi là “thép của thế kỷ 21″.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>