Thi công nội thất văn phòng


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT MỘC XINH
Địa chỉ: KK6 Ba Vi,khu Bắc Hải, P.15, Quận 10, tp.HCM
TTel/Fax: (84.8) 39 703 129
Email: [email protected] – Website:http://mocxinhdecor.com
Mộc Xinh chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế trang trí nội thất văn phòng cho khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu… Các dịch vụ thiết kế trang trí nội thất văn phòng bao gồm:

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế (hoặc làm mới, cải tạo nâng cấp).

Thi công nội thất văn phòng
Thi công nội thất văn phòng

Các thiết kế bao gồm hiện trạng, bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết để triển khai, điện mạng . .
– Tổ chức triển khai cụ thể bao gồm toàn bộ phần hoàn thiện (tường, trần, vách, cửa các loại, điện, điện mạng, ánh sáng v.v.) và đồ nội thất (bàn ghế, quầy kệ).

Mộc Xinh luôn coi trọng “PHONG THỦY” để bố trí không gian nội thất thật hoàn hảo, tiết kiệm diệt tích và chi phí đầu tư.

Mộc Xinh tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp; Lực lượng kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất với kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu phong phú và đa dạng, phụ kiện Hafele nhập từ Đức. Với phương châm: “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”. 
Nếu bạn là khách hàng cần văn phòng mới, cần có cty tư vấn thiết kế và nhận thầu thi công, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.

Thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp . Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng . Mộc Xinh lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế, Mộc Xinh cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất .

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>