Công việc cải tạo nhà ở là công việc thường áp dụng cho những căn hộ tập thể hoặc nhà xây đã vài chục năm. Do công năng sử dụng không còn phù hợp và không đáp ứng được với cuộc sống hiện đại đặt ra nhiệm vụ cần cải tạo, sửa chữa. Việc cải tạo, sửa chữa sẽ là rất tiết kiệm so với xây mới một căn nhà nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu về công năng sử dụng cũng như vẻ đẹp thẩm mĩ phù hợp với hơi thở thời đại.

Thi công cải tạo sửa chữa nội thất căn hộ
Thi công cải tạo sửa chữa nội thất căn hộ

Đầu tiên, chủ đầu tư hãy nắm rõ những thông tin về ngôi nhà của mình: tuổi của ngôi nhà, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước, quá trình tu sửa…và những phần mà bạn muốn sửa chửa hoặc nâng cấp. Việc cải tạo và sửa chữa căn hộ phải phù hợp với tình trạng của ngôi nhà, hạn chế đập phá, trổ nhiều cửa để tiết kiệm tránh lãng phí.

Việc thiết kế cải tạo sửa chữa nội thất căn hộ phải được lên kế hoạch một cách chu đáo và hoàn thiện nhất. Để không gây khó khăn trong quá trình sửa chữa cũng như khó khăn trong quá trình sinh hoạt của gia đình bạn nếu bạn sống trong khu vực sửa chữa.

    Mộc Xinh tự hào là Công Ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, sửa chửa, cải tạo, thi công  nội thất tại Việt Nam. Với phương châm làm việc “uy tín, chất lượng và hiệu quả“.  chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

         Hãy đến với Công ty Mộc Xinh để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất:

                1. Tư vấn trang trí nội thất miễn phí.

                2. Thiết kế nội thất chuyên nghiệp, giảm giá 50 -> 100% phí thiết kế nếu Mộc Xinh đảm nhận thi công trọn gói

                3. Giá cả sản phẩm cạnh tranh ( Công ty có xưởng sản xuất, cung cấp trực tiếp đến Khách hàng )

                4. Làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt.

                5. Bảo hành sản phẩm từ 1 -> 10 năm tùy theo từng sản phẩm, sửa chữa theo giá gốc khi sản phẩm hết thời gian bảo hành.

         Công ty TNHH TK XD Nội thất Mộc Xinh mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>