Bảng giá sửa chữa nhà luôn là tiêu chí hàng đầu được nhiều hộ gia đình quan tâm. Bởi chọn được bảng báo giá rẻ sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí sửa nhà. Tuy vậy, trước sự xuất hiện của hàng loạt bảng giá sửa nhà trên các trang mạng. Khiến các hộ gia đình băn khoăn không biết chọn bảng báo giá nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tất tật thông tin về bảng giá sửa nhà trong bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin hay về bảng giá sửa chữa nhà
Những thông tin hay về bảng giá sửa chữa nhà

Các cách có được bảng giá sửa chữa nhà hiệu quả

  • Tham khảo bảng giá sửa nhà ở trên mạng: Đây là cách giúp các hộ gia đình tiết kiệm thời gian mà có được bảng giá sửa nhà nhanh chóng. Tuy nhiên, các hộ gia đình nên tham khảo giá sửa nhà từ nhiều nơi để tránh tình trạng bị chặt chém nhé!
  • Gọi điện hỏi giá sửa nhà tại các đơn vị thi công xây và sửa nhà. Lúc này, bạn sẽ nhận được bảng giá sửa chữa nhà theo từng hạng mục công việc. Và quy trình làm việc của đơn vị để bạn hiểu rõ về dịch vụ sửa nhà hơn. 
  • Tới trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà: Đây là cách giúp các hộ gia đình có kết quả bảng giá sửa nhà chính xác nhất. Ngoài ra, với cách này, các bạn còn có thể quan sát được cơ sở vật chất, năng lực làm việc và thái độ phục vụ của nhân viên tại đó. 
Top 3 cách có được bảng giá sửa chữa nhà hiệu quả
Top 3 cách có được bảng giá sửa chữa nhà hiệu quả

Các yếu tố tác động tới giá sửa chữa nhà

Bảng giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Quy mô của công trình: Quy mô công trình càng lớn thì giá sửa chữa nhà sẽ càng cao. 
  • Loại hình công trình: Sửa chữa chung cư sẽ có giá sửa cao hơn so với sửa nhà cấp 4. 
  • Hạng mục sửa chữa: Thông thường hạng mục tháo dỡ đập phá sẽ có mức phí rẻ hơn so với hạng mục thi công sửa chữa. Bên cạnh đó, sửa chữa phòng khách sẽ có giá cao hơn so với khi sửa phòng ngủ, nhà bếp.
  • Vật tư sử dụng: Chất lượng vật tư cũng ảnh hưởng tới bảng giá sửa chữa nhà. Theo đó, nếu bạn chọn vật tư cao cấp thì hiển nhiên sẽ có mức báo giá cao hơn so với chất liệu có chất lượng thấp. 
  • Phong cách: Nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ có mức giá sửa chữa cao hơn so với phong cách hiện đại. Bởi phong cách cổ điển cần sự tỉ mỉ trong các đường nét. Nên tốn rất nhiều thời gian, chi phí nhân công nên giá sửa nhà cũng sẽ cao hơn. 
  • Nội thất sử dụng: Đồ nội thất cũng ảnh hưởng tới phí sửa nhà. Cụ thể như bộ ghế sofa da sẽ có giá cao hơn ghế sofa nỉ. Gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với khi sử dụng nội thất làm từ gỗ công nghiệp.
Giá sửa chữa nhà chung cư cao hơn so với sửa nhà cấp 4
Giá sửa chữa nhà chung cư cao hơn so với sửa nhà cấp 4

Trên đây đã chia sẻ về tất tần tật thông tin hay về bảng giá sửa chữa nhà. Qua đó, để nhận được bảng báo giá sửa nhà cạnh tranh nhất, các bạn hãy ghé tới xaydungnhattrung.net. Đây là đơn vị cung cấp giá sửa nhà ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi công trình nhà ở. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>