Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về Sikafloor 81 epocem, sikalastic 632r cách ứng dụng, cấu kết sản phẩm,…. Việt Nam ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút. Sikafloor 81 epocem vữa ngăn ẩm cho sàn nhà thoáng mát.

Sikafloor 81 epocem thành phần cải tiến, tối ưu công năng

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về Sikafloor 81 epocem, sikalastic 632r các thông tin cần thiết phù hợp với dòng sản phẩm, Sikafloor 81 epocem vữa ngăn ẩm cho sàn nhà thoáng mát.

Hình 1: Tìm hiểu thông tin Sikafloor 81 epocemthành phần cải tiến, tối ưu công năng
Hình 1: Tìm hiểu thông tin Sikafloor 81 epocemthành phần cải tiến, tối ưu công năng

Sikafloor 81 epocemvữa ngăn ẩm cho sàn nhà thoáng mátlà sản phẩm gồm 3 thành phần gốc xi măng Epoxy cải tiến. Sikafloor 81 EpoCem dùng cho lớp vữa cán tự san bằng dày 1.5-3mm, phù hợp tiêu chuẩn số A-13974-1, 1993, LPM, CH 5712. Sikafloor 81 epocemlà chất lỏng, có màu hơi trắng, đóng gói với khối lượng tiêu chuẩn 23 kg. Lưu trữ được trong điều kiện khô mát có bóng râm, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ từ  +5°C và +30°C, có thời gian sử dụng trong vòng 12 tháng trong điều kiện bảo quản đạt chuẩn

Sikafloor 81 epocem vữa ngăn ẩm cho sàn nhà thoáng mát.

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về Sikafloor 81 epocem, sikalastic 632r cách ứng dụng, cấu kết sản phẩm,…. Việt Nam ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút. Sikafloor 81 epocem vữa ngăn ấm cho sàn nhà thoáng mát.

Hình 2: Sikafloor 81 epocemvữa ngăn ẩm cho sàn nhà thoáng mát.
Hình 2: Sikafloor 81 epocemvữa ngăn ẩm cho sàn nhà thoáng mát.

Sikafloor 81 epocem có độ kết dính tốt ngay cả trên bề mặt ẩm, cho phép thoát hơi nước, thích hợp cho sử dụng sản chống thấm. Nhờ các kết cấu đặc tính tiêu chuẩn của Sikafloor 81 epocem phù hợp làm lớp che phủ cho sàn bê tông và lớp cán xi măng, kháng nước kháng dầu tốt. Sikafloor 81 epocem có thể kết hợp phủ một lớp nhựa Epoxy sau 24h với độ ẩm 20 độ C, ở mức tương đối 75%.

Kết cấu phù hợp với việc ứng dụng vào thực tế cho các dự án sàn bê tông không có màng chống thấm trên bề mặt và những nơi không yêu cầu độ thẩm mỹ cao, phù hợp với hầu hết các thiết kế với bề mặt nền gốc xi măng do tính chất của việc chịu được sự biến đổi nhiệt độ lớn. Chịu được môi trường ẩm, dầu khoáng, nhiên liệu máy bay cũng như môi trường muối chống bang

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM SƠN LÓT CHỐNG THẤM SIKA FLOOR 161

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911.18.16.18 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. An Tiến Hưng có mặt trên hệ thống cả nước miền Bắc, miền Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng.

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy

Hà Nội 100000

Việt Nam

Điện thoại: +84911660066

Email: [email protected]

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức

Hồ Chí Minh

Việt Nam

Điện thoại: +84911660066

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>