Phao cơ là gì? Những ưu điểm nổi bật và ứng dụng của chúng


Phao cơ thế hệ mới đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đây là sản phẩm hỗ trợ việc đóng mở nước tự động ở bể nước hoặc bồn cầu. Sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, còn rất nhiều người chưa hiểu gì về sản phẩm này. Vậy bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Phao cơ giúp điều chỉnh lưu lượng nước
Phao cơ giúp điều chỉnh lưu lượng nước

Phao cơ là gì

Phao cơ được hiểu là một thiết bị cơ học chúng có tác dụng điều chỉnh lưu lượng nước đồng thời giúp duy trì mực nước không đổi ở trong bể chứa nước ở trên cao hoặc nước ở trong ốn đứng. Phao được thiết kế với vật liệu an toàn nên đảm bảo nguồn nước cũng rất an toàn.

Phao cơ được thiết kế theo nguyên lý đón mở van tự động nhờ vào lực từ của nam châm. Chúng hoạt động trên nguyên tắc duy trì mức độ mặt nước tự do. Chúng cho phép nước chảy đến khi đạt được một mức độ xác định trước. Khi nước đến mức độ cho phép thì phao sẽ có tác dụng ngăn dòng nước chảy lại.

Những ưu điểm nổi bật của phao cơ

Hiện trên thị trường có rát nhiều loại phao cơ khác nhau, mỗi loai đều có nhứng ưu điểm nổi bật riêng. Với dòng phao cơ thế hệ mới được sản xuất tại CK Bách Khoa đang là sản phẩm được nhiều người ưa dùng. Bởi chúng có vô vàn những ưu điểm nổi bật mà không loại phao nào có được như:

 • Để đóng mở van chúng chỉ cần sử dụng lực từ của nam châm. Vì vậy, lực đóng và mở van luôn đảm bảo kín và không bị rò rỉ nước.
 • Loại phao này làm việc rất hiệu quả ở áp suất cao.
 • Cơ cấu làm việc của sản phẩm đều nằm bên trọng và chúng được bảo vệ với 2 lớp vỏ. Vì vậy, đảm bảo không bám bụi bẩn và chúng hoạt động rất ổn định.
 • Lưới lọc của chúng được trang bị bằng loại thép không gỉ vì vậy có thể bảo vệ được những thiết bị sử dụng nước trong gia đình như máy nóng lạnh, máy giặt.
 • Sản phẩm với kết cấu rất nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lắp đặt và vệ sinh.
 • Tuổi thọ của phao cơ Bách Khoa cao hơn rất nhiều so với những loại khác.
 • Sản phẩm phù hợp với nhiều loại bồn hay bể nước, bộ cấp nước.

Ứng dụng của phao cơ thế hệ mới

Phao cơ thế hệ mới với rất nhiều ưu điểm nổi bật
Phao cơ thế hệ mới với rất nhiều ưu điểm nổi bật

Với phao cơ thế hệ mới chúng có thể áp dụng trong nhiều trường hợp như:

 • Lắp phao trong bồn cầu của gia đình.
 • Phao cơ bồn nước inox sinh hoạt hàng ngày;
 • Lắp đặt chúng cho bể chứa nước;
 • Có thể lắp đặt cho bồn phụ máy năng lượng mặt trời.

Nói tóm lại, phao cơ thế hệ mới là một sản phẩm rất hữu dụng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Nhờ có chúng mà con người không cần phải kiểm tra đến lượng nước hay nhiều công việc liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hay tìm hiểu kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>