Hiện nay các dự án bất động sản của Bình Định đang được rất nhiều người quan tâm, trong đó nổi lên là merryland hưng thịnh. Những lợi ích nào khi sở hữu một trong những những loại hình bizhouse merry hải giang merry land

Vì sao nên đầu tư vào Merryland hưng thịnh

Merry Land Quy Nhơn là dự án khu thành phố ven biển Hải Giang rộng 650 ha, tọa lạc tại vùng kinh tế Nhơn Hội, đô thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là dự án với nhãn hiệu quốc tế đầu tư tại hải phận Quy Nhơn dễ nhìn sở hữu đường bờ biển dài 134km, đây được xem là dự án tiên phong đưa bất động sản nghĩ dưỡng hạng sang vào tăng trưởng miền đất võ nổi tiếng.

Toàn cảnh của bán đảo nơi sẽ xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng
Toàn cảnh của bán đảo nơi sẽ xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng 

MerryLand Quy Nhơn mang quy mô gồm 300 phòng khách sạn 5 sao, villa nghỉ dưỡng và chuỗi nhân tiện ích dịch vụ cực kỳ sang như sân golf 18 lỗ hứa hẹn hứa hẹn đem tới một không gian nghỉ dưỡng tinh tế, thực sự để mỗi khoảnh khắc tại đây đều tạo ra nguồn cảm ứng và nhựa sống mới. Sở hữu vị trí vàng “tựa sơn, hướng thủy”, tựa vào núi Phương Mai, Căn hộ tại đây đều hướng mặt biển Hải Giang cứng cáp đem tới tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ sở hữu hơn nữa, tiềm năng gia nâng cao giá trị của Biệt thự MerryLand Quy Nhơn được bảo chứng chắc chắn.

Thế mạnh nằm cạnh biển của dự án được thể hiện rõ
Thế mạnh nằm cạnh biển của dự án được thể hiện rõ 

Cầu nối từ Khu kinh tế Nhơn Hội cho tới Khu du lịch Hải Giang Merry Land

Xét yêu cầu của Ban Quản lý Khu kinh tế tại Văn bản số 1150/BQLQLQHXD ngày 04/10/2013 về việc đầu tư Cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội đến Khu du lịch Hải Giang Merry Land. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định mang quan điểm như sau:

Thống nhất với đề xuất của Ban Quản lý Khu kinh tế tại Văn bản nêu trên đối có việc Nhà đầu tư tự bỏ kinh phí đầu tư xây dựng Cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội đến Khu du lịch Hải Giang Merry Land Quy Nhơn (đoạn đi ngang qua Vịnh Mai Hương). Giao Ban Quản lý Khu kinh tế hướng dẫn nhà đầu tư lập dự án đầu tư, phương án thiết kế, báo cáo UBND tỉnh trong tháng 11/2019.

Khám phá tính đẳng cấp sang trọng của bizhouse merry hải giang merry land

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm những dạng nhà kinh doanh bất động sản ở Phú biển thì bizhouse merry hải giang merry land là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Đến với những căn hộ kiểu mới này bạn sẽ hài lòng bởi những tiện ích về các kiến trúc xây dựng tại đây. Tập đoàn Hưng Thịnh đã hợp tác với những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu để từ đó đưa ra được những dạng căn hộ có thể coi là có thiết kế độc đáo và sang chảnh. Thay vì nghỉ dưỡng ở những khu du lịch đẳng cấp trên thế giới bạn hoàn toàn có thể có một sự lựa chọn dễ dàng hơn ngay tại Việt Nam. 

Bài viết về mang đến cho bạn những thông tin về lợi ích khi đầu tư vào Merryland hưng thịnh. Để có thể sở hữu bizhouse merry hải giang merry land vui lòng để lại thông tin 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>