Bắt đầu xuất hiện và cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ bán hàng trực tuyến tại Việt Nam từ năm 2012, đến nay Lazada đã trở thành một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu hiện nay và được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng ở Việt Nam. Còn tại thị trường Đông Nam Á, Lazada cũng có chi nhánh ở hầu hết các nước trong khu vực như Singapore, Thailand, Indonesia, Malaysia,… Theo chia sẻ của Lazada Việt Nam, hiện nay có khoảng 500.000 mặt hàng được bán trên sàn và được cung ứng bởi 3000 nhà cung cấp.

Tại sao “săn” mã giảm giá Lazada?

Với số lượng mặt hàng phong phú cũng như đa dạng về nguồn cung, dường như bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình mọi sản phẩm cần thiết tại lazada.vn. Một ưu điểm khác đó là Lazada thường xuyên chạy các chương trình giảm giá hay cung cấp các mã giảm giá giúp người mua hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối.

Khi mua hàng trên lazada.vn,có thể sản phẩm bạn quan tâm đang được giảm x % rồi, nhưng bạn hãy hiểu xem sản phẩm đó có đang được áp dụng thêm chương trình ưu đãi giảm giá nào khác hay không hoặc sắp tới Lazada xây dựng chương trình khuyến mãi hay cung cấp các mã giảm giá quanh mặt hàng này hay không? 

Mã giảm giá Lazada tiết kiệm tối đa mua sắm
Mã giảm giá Lazada tiết kiệm tối đa mua sắm

Trong trường hợp bạn muốn “săn” deal khuyến mãi, thì bạn hãy nên chú ý những dịp đầu tháng, hay cuối tháng, đầu tuần hoặc là cuối tuần hoặc thứ 4 hàng tuần. Đặc biệt là những dịp “Đại tiệc”. Đây là khoảng thời gian có những chương trình siêu khuyến mãi hấp dẫn thu hút được đông đảo người tham gia để “săn” mã giảm giá Lazada.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua sắm trên website

Trước tiên, bạn tìm kiếm và “săn” mã giảm giá cho mặt hàng muốn mua. Xong sau đó thực hiện tiếp các bước mua hàng tiếp theo như bài hướng dẫn.

Đến bước tiếp theo là lựa chọn phương thức thanh toán. Trong thông tin đơn hàng cần thanh toán, bạn sẽ thấy được dòng thông báo “Bạn có mã giảm giá”? Nếu áp dụng thì bạn click vào Áp dụng rồi sau đó nhập mã giảm giá Lazada đã săn vào ô đó. Nếu mã hợp lệ, thì bạn sẽ thấy phần tiền sẽ được giảm giá tương ứng.

Thu thập mã giảm giá giúp mua sắm được hưởng nhiều ưu đãi
Thu thập mã giảm giá giúp mua sắm được hưởng nhiều ưu đãi

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ được sử dụng đúng 1 lần cho 1 khách hàng nhất định.

Mã giảm giá không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác của sàn thương mại điện tử, hệ thống sẽ tự động áp dụng những ưu đãi cao nhất đối với đơn hàng của bạn

Mã giảm giá chỉ được dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu mua hàng hoá với số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

Số lượng mã có hạn, mỗi mã giảm giá Lazada có thể hết lượt sử dụng trước thời gian chương trình kết thúc.

Mức giá giảm này chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

Đó là những hướng dẫn chi tiết cách tìm mã giảm giá tại Lazada. Chúc các bạn săn được nhiều mã giảm giá để tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>