Tiki luôn là trang thương mại điện tử được rất nhiều người dùng yêu thích. Bởi ngoài việc phân phối đa dạng các sản phẩm chất lượng thì tại đây khi mua hàng khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí vận chuyển, giảm tiền hàng …. Và để nhận được ưu đãi đó thì các bạn cần phải có mã khuyến mại Tiki. vậy cách lấy mã như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn khách hàng một cách chi tiết nhất.

Xem thêm: Mã giảm giá Tiki tại https://magiamgia247.vn/

Cách lấy mã khuyến mại Tiki trên điện thoại

Để có thể lấy được mã giảm giá trên điện thoại điều đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Tiki về điện thoại, mở app và đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó bạn sẽ thấy trên màn hình chính có có mục “Ưu đãi và hợp tác”. Đây chính là nơi bạn có thể thấy các ưu đãi đang có thể sử dụng hiện ra.

Cách lấy mã giảm giá cùng những ưu đãi trên app Tiki
Cách lấy mã giảm giá cùng những ưu đãi trên app Tiki 

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy các thông tin về mã giảm giá Tiki bao gồm giảm giá, săn voucher, giảm giá khi thanh toán qua ví điện tử… Tiki luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích khách hàng mua hàng. Hãy ấn vào những chương trình bạn cảm thấy phù hợp và ưu đãi hấp dẫn để tham khảo thông tin. 

Lưu ý một chút là bạn hãy nên để ý đến thời gian diễn ra chương trình và cách thức tham dự chương trình giảm giá, tránh tình trạng lấy mã giảm giá nhưng không thể sử dụng. ( vì mỗi mã giảm giá có thời hạn sử dụng rõ ràng)

Ngoài ra, Tiki còn có các mã giá giảm giá theo từng danh mục sản phẩm của tiki. Các mgg tiki này sẽ kèm theo quy định, số lượng mua, thời gian áp dụng, số lượng mã còn … rất đầy đủ và chi tiết cho khách hàng.

Cách lấy mã giảm giá tiki trên website

Đối với mã khuyến mại Tiki trên website để có thể lấy được mã giảm giá thì bạn có thể truy cập vào chính trang web của Tiki. nơi đây sẽ phân phối các loại mã giảm giá. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm mã trên internet thông qua những website phân phối khác.

Đối với trường hợp săn mã giảm giá ngay trên web của Tiki ì bạn chỉ cần tìm kiếm vào mục mã giảm giá sẽ thấy được các chương trình mã giảm giá theo danh mục sản phẩm như Tiki sách, Tiki thời trang, Tiki điện thoại… Phía dưới sẽ là những mã giảm giá cụ thể cho 1 sản phẩm của shop, bao gồm thời gian kết thúc cùng số mã giảm giá còn lại. 

Mã giảm giá Tiki trên website để cho khách hàng lựa chọn
Mã giảm giá Tiki trên website để cho khách hàng lựa chọn

Với các website cung cấp mã giảm giá khác, các mã giảm giá cũng được sắp xếp theo thời gian áp dụng, độ hot, mức ưu đãi … Khách hàng chỉ việc click lấy mã, website sẽ tự động chuyển sang danh mục có thể áp dụng mã giảm giá Tiki.

Để đem lại nhiều lợi ích khi mua hàng các bạn cần phải săn mã khuyến mại Tiki để được hưởng nhiều ưu đãi nhất. Hy vọng với hướng dẫn nêu trên đem lại cho mọi người những thông tin hấp dẫn nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm mã khuyến mại sendo hay những sàn thương mại điện tử khác hãy liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>