Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội đã xuất hiện thêm nhiều ngành nghề mới phải lao động trong những môi trường độc hại và nguy hiểm đòi hỏi người lao động phải có cho mình những trang bị an hỗ trợ để lao động một cách an toàn và bảo vệ bản thân khỏi những nhân tố độc hại và nguy hiểm từ môi trường làm việc.

Mặt nạ chống độc 3m người bảo vệ đáng tin cậy.

      Ngày nay với sự phát triển của kinh tế xã hội cũng có thêm ngày càng nhiều những ngành nghề có độ nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động hơn. Đặc biệt khi mà các nhóm nghành công việc liên quan đến hóa chất ngày càng nhiều, với tính chất đặc thù là ảnh hưởng trực tiếp và cực kì mạnh đến sức khỏe của người công nhân thì việc để người lao động không phải trực tiếp hít phải các chất độc hóa học này trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu cao của xã hội mặt nạ phòng độc hóa chất đã ra đời như một cứu cánh cho sức khỏe người lao động. Đây cũng dần trở thành một trong những trang thiết bị tiêu chuẩn cho một số môi trường làm việc như phun sơn, các nơi sản xuất hóa chất các môi trường hóa nghiệm, các phòng thí nghiệm hóa học hay thậm chí là trong cả quân sự để chống lại các chất độc hóa học mà kẻ thù sử dụng.

Mặt nạ chống độc bảo vệ bạn khỏi môi trường độc hại
Mặt nạ chống độc bảo vệ bạn khỏi môi trường độc hại

      Chính vì những tác dụng tuyệt vời mà mặt nạ chống độc này mang lại nên trên thị trường cũng ngày càng nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này với nhiều biến thể và công nghệ sản xuất khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng đều phải có ba phần quan trọng mà không thể thay thế được chính là van, phin lọc, than hoạt tính. Và cũng chỉ khi có đủ ba thành phần này mới tạo nên được một mặt nạ chống độc. 

Dây đai an toàn, thiết bị bảo hộ an toàn cho nghề độ cao

      Ngày nay khi các công trình cao tầng mọc ngày càng nhiều con người như đang chinh phục dần bầu trời thì các công việc làm trên độ cao hàng chục hàng trăm mét so với mặt đất ngày càng nhiều. Với những công việc này mang lại cho người lao động một nguồn thu nhập tương đối nhưng theo đó cũng tiềm tàng theo là sự rủi do chết người. Để có thể giảm thiểu được những rủi do mà công việc này mang lại người ta cũng tập trung tìm ra những công cụ hỗ trợ và bảo vệ người lao đông nhiều hơn. một trong số đó không thể không kể đến dây đai 2 móc. Một trang bị không thể thiếu với bất kì một công việc nào trên cao.

Ứng dụng dây đai an toàn trong thi công xây dựng
Ứng dụng dây đai an toàn trong thi công xây dựng

      Không chỉ dừng lại là các công việc trên cao mà ngay cả các hoạt động giải trí có liên quan đến độ cao như leo núi hay các trò chơi phiêu liêu mạo hiểm thì dây đai an toàn cũng xuất hiện. Chính sự phổ biến của nó nên gần như có thể nói nó chính là một phần không thể thiếu của độ cao và có lẽ rất lâu nữa hay thậm chí sẽ chẳng bao giờ chúng ta có thể tách rời và không cần đến sự phục vụ của nó nữa. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>