Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nhu cầu được ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà rộng rãi thoáng mát được gia tăng đáng kể. Một trong những điều thể hiện rõ nhất về nhu cầu này là ngày càng xuất hiện ngôi nhà sử dụng cua tu dong va giếng trời tự động, giúp việc sinh hoạt, ngủ nghỉ con người từng bước được phục vụ tốt nhất.

Giếng trời là gì?

Giếng trời hay có tên gọi khác là cửa trời. Đây là một khoảng không gian giúp việc thông gió của các tầng trong một công trình nào đó (nhà ở) được thông thoáng, mát mẻ hơn. Thường giếng trời tự động được thiết kế hết sưc tinh tế, giúp cho việc lấy ánh sáng và lưu thông khí được diển ra suôn sẽ, nhờ đó không gian bên trong công trình được thoải mái, không bị nóng bức. Bên trên giếng trời tự động thường được trưng dụng bố trí những tiểu cánh với phong cách đa dạng, phong phú.

Giếng trời tự động
Giếng trời tự động

Nguyên lý hoạt động của giếng trời tự động ra sao?

Để giếng trời tự động được bố trí và hoạt động được tốt hơn, thường chúng được thiết kế với nguyên tắc riêng biệt. Để việc điều khiển lấy ánh sáng hoạt động tốt, đóng/mở tự động và nhịp nhàng nhất. Bạn nên bố trí loại giếng trời tự động điều khiển thông qua chiếc remote hoặc bố trí nút điều khiển tự động cố định, giúp việc đóng/mở giếng trời được nhanh, thuận tiện và tiết kiệm khá nhiều công sức của con người.

Giếng trời tự động cũng là dạng cửa tự động đang được nhiều khách hàng ưu chuộng, nhất là những ngôi nhà có kiến trúc nhà ống, biệt thự hoặc những căn nhà cấp 4 bịt bùng. Do được bố trí ở trên nóc nhà nên việc lấy ánh sáng và điều phối không khí cực tốt. Những lúc trời mưa có thể đóng/ mở cửa dễ dàng hơn mà không cần trèo lên nóc nhà.

Những loại cửa tự động phổ biến trong cuộc sống

Cua tu dong là một trong thiết bị quan trọng của ngôi nhà, đây là cửa sổ của lin hồn công trình nhà ở. Một công trình nhà ở, cao ốc, trung tâm,.. có đẹp và hiện đại hay không là điều dựa trên sự quyết định, lựa chọn loại cửa đúng đắn.

Cửa tự động
Cửa tự động

Một vài loại cua tu dong thường được trưng dụng nhiều trong các công trình như sau:

Cua tu dong gia đình, là loại cửa được bố trí tại những ngôi nhà biệt thự hạng sang, cửa được cấu tạo thừ sắt, thép kiên cố và chắc chắn. Với cửa này sẽ mang lại cảm giác yên tâm khi sử dụng, lắp đặt trong khuôn viên nhà bạn.

Cua tu dong kính dạng trượt, với cửa này chúng ta dễ bắt gặp tại khu vực trung tâm thương mại, những nơi có lưu lượng người qua lại nhiều. Sử dụng cửa này sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu qua loại của khách hàng, tiện lợi và giúp gia tăng độ đẹp của công trình.

Cua tu dong xoay thường dùng tại công trình cao ốc, vì chúng tiết kiệm điện năng, diện tích sử dụng mà đem lại sự chắc chắn, sang trọng cho công trình.

Qua chia sẻ thông tin về những loại cua tu dong, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng cửa này có thể tham khảo thêm thông tin tại https://thietbitudong.net.vn/gieng-troi-tu-dong/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>