Cô Tô đẹp, đi vào bao áng văn thơ, được nhiều người ngưỡng mộ. Với lợi thế về giao thông, Cô Tô trở thành điểm đến thu hút khách nhất ở khu vực phía bắc, kết hợp với hệ sinh thái du lịch của Quảng ninh. Dù phát triển du lịch từ khá lâu, nhưng tour Cô Tô vẫn có nhiều điểm hoang sơ để bạn khám phá và trải nghiệm.

Nhiều khách du lịch đến với Cô Tô nghỉ dưỡng, nhưng ít biết đến các địa điểm du lịch tự nhiên, 1 phần của Cô Tô. Bạn là một người mê khám phá không nên bỏ qua cảnh sắc của rừng nguyên sinh hoang sơ, với sự hùng vĩ của thiên nhiên. Tour pro sẽ chia sẻ cho bạn 1 nét du lịch cực ấn tượng khi đến với đảo Cô Tô xinh đẹp.

Du lịch khám phá rừng nguyên sinh ở Cô Tô
Du lịch khám phá rừng nguyên sinh ở Cô Tô

Rừng Chõi nguyên sinh ở Cô Tô ít người biết

Cô Tô được biết đến với bãi biển đẹp, cát mịn và không khí trong lành. Du lịch đảo Cô Tô với những địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bất cứ ai mong muốn tìm về nơi bình yên. Thiên nhiên ban tặng cho Cô Tô nhiều cảnh sắc đẹp, hệ sinh thái rừng và biển cực kỳ ấn tượng. 

Không chỉ có những resort, bãi cát, Cô Tô vẫn còn giữ được rừng nguyên sinh với hệ sinh thái đa dạng, ấn tượng thu hút nhiều người khám phá. Rừng chõi nguyên sinh đã có từ hàng trăm năm, với nhiều câu chõi cổ thụ cao đến 30m và tuổi đời đến hàng trăm tuổi. Thời điểm tháng 4, những cây chõi cổ thụ bắt đầu ra hoa, làm cảnh sắc khu rừng trở nên đầy sức sống, sinh động mê muội.

Hoa Chói lạ mắt thu hút nhiều người khám phá. Bạn có thể đi xuyên rừng để ngắm cảnh và chiêm ngưỡng hệ thực vật đa dạng nơi đây. Với diện tích hơn 10ha, rừng Chõi Cô Tô có nhiều loài sinh vật đẹp, đặc trưng, hệ sinh thái đa dạng.

Không khí trong lành, mát mẻ khi đi dưới những tán cây sẽ khiến bạn cảm giác được sự thư thái. tâm hồn trở về với thiên nhiên, giải tỏa căng thẳng – một liệu pháp điều trị tâm lý tuyệt vời.

Các địa điểm khác để khám phá thiên nhiên Cô Tô hoang sơ

Rừng chõi là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Cô Tô. Dĩ nhiên nếu bạn là 1 người yêu thích khám phá, đây sẽ là địa điểm tuyệt vời. Ngoài ra, đến với du lịch Cô Tô, bạn còn có thể ngắm nhìn rạn san hô lớn, với hệ sinh thái vô cùng đa dạng. San hô nhiều màu sắc nằm ẩn mình dưới làn nước trong xanh là nơi ở của nhiều loài sinh vật biển. Rạn san hô ở Cô Tô thu hút nhiều du khách đến lặn biển và trải nghiệm sự huyền bí của biển cả. 

Du lịch khám phá rừng nguyên sinh ở Cô Tô
Du lịch khám phá rừng nguyên sinh ở Cô Tô

Đảo Cô Tô con với diện tích nhỏ hơn, hoang sơ với bãi tắm đẹp, nơi ngắm hoàng hôn trên biển tuyệt vời. Bạn có thể trải qua 1 đêm trên đảo Cô Tô con để tận hưởng không gian yên tĩnh nơi đây.

Cô Tô với nhiều địa điểm hấp dẫn mới mẻ để khám phá. Rừng chõi là một địa điểm tuyệt vời để bạn trở về với rừng và biển. Khu rừng nguyên sinh với nhiều thực vật quý hiếm cũng như cảnh sắc hùng vĩ sẽ khiến bạn bất ngờ về một Cô Tô rất khác.

Cô Tô còn nhiều địa điểm nguyên sơ chưa được khai thác, mang đến cho bất cứ ai cảm giác thân thuộc và gần gũi. Chọn tour đi Cô Tô với thời gian đủ dài để trải nghiệm và khám phá nơi đây một cách trọn vẹn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>