Người xưa có câu “An cư lập nghiệp”, câu này được hiểu là mỗi con người cần chuẩn bị cho mình một chỗ ăn, chỗ ở đàng hoàng, tử tế thì việc xây dựng kinh tế mới được ổn định và phát triển. Đặc biệt là những ai đang sinh sống và lập nghiệp trên Sài Thành thì điều này rất quan trọng, với chi phí sinh hoạt ngày càng mắc mỏ thì việc có một chỗ lưu trú ổn định sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu dùng. Vậy nơi nào hiện có bất động sản giá tốt nhất đây? Câu trả lời đó là dự án Đông Tăng Long, vì đây là một trong những dự án cung cấp nhà ở với giá cả phải chăng. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án này nhé!

Đôi nét về dự án Đông Tăng Long

Đông Tăng Long là một trong những dự án bất động sản có tính uy mô bậc nhất TPHCM, dự án toạ lạc tại trung tâm hành chính của Quận 9, nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối giữa các tỉnh Đông Nam Bộ với TPHCM.

Vị trí chiến lược của dự án Đông Tăng Long
Vị trí chiến lược của dự án Đông Tăng Long

Theo thông tin https://dongtanglong.net.vn/ dự kiến sẽ đem lại nhiều tiện ích tuyệt vời và là khu đô thị hoàn hảo dành cho cư dân sinh sống nơi này. Hệ thống công viên cây xanh phủ kín khoảng 20ha cùng với 7ha là hồ tự nhiên nên không khí trong khô đô thị sẽ mát mẻ và trong lành.

Đông Tăng Long sẽ mang đến cho người dân các sản phẩm như nhà phố, biệt thự sân vườn được trao chuốt kỹ lường từ kiến trúc đến màu sắc hiện đại, những shophouse hiện đại như cùng hoà quyện vào với thiên nhiên cây cỏ mây nước. 

Đông Tăng Long là đô thị chất xám của TPHCM

Theo thông tin đăng tải https://dongtanglong.net.vn/ thì dự án khu đô thị mới này sẽ được triển khai vào năm 2021. Đông Tăng Long sẽ là một trong những mảnh ghép hoàn hảo giúp bộ mặt TPHCM được phát triển thêm tầm cao mới.

Tại Đông Tăng Long sẽ là nơi thực hiện những chức năng trọng điểm giúp đất nước ta phát triển hơn nữa về mảng công nghệ. Dự kiến sẽ thực hiện ba chức năng là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, trung đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, trung tâm sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về công nghệ. 

Theo thông tin https://dongtanglong.net.vn/ thì khu công nghệ cao được đánh giá cao nhất, là sợi dây kết nối hợp tác giao lưu giữa những doanh nghiệp với các trường học giúp tiếp nhận nguồn tri thức trẻ và đào tạo bài bảng, hỗ trợ cho trung tâm công nghệ cao có được đội ngũ lành nghề và tri thức.

Bảng phát thảo dự án Đông Tăng Long
Bảng phát thảo dự án Đông Tăng Long

Trong tương lai gần thì đô thị mới Đông Tăng Long được đánh giá là đô thị của chất xám bởi quy tụ rất nhiều nhân tài phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng và muốn tìm hiểu thông tin về Đông Tăng Long thì có thể tham khảo thêm thông tin của dự án tại https://dongtanglong.net.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>