Hiện nay, nhu cầu đời sống của con người tăng cao kéo theo đó là những ngôi nhà cao tầng cũng được mọc lên. Nếu như quý khách hàng đang mong muốn xây dựng một ngôi nhà khang trang, lộng lẫy mà chưa tìm được đơn vị uy tín nhận thi công xây dựng trọn gói thì xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Các bước để có thể xây dựng một ngôi nhà

Như các bạn cũng đã biết xây nhà là một việc lớn trong gia đình, việc xây nhà tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc của mỗi gia chủ. Vì thế trước khi bắt tay vào xây dựng gia chủ cần phải tìm hiểu thật kỹ những bước sau đây để đảm bảo có một ngôi nhà hoàn thiện nhất:

Bước 1: Trước khi xây dựng cần phải lên ý tưởng rõ ràng, thuê nhân viên thiết kế sau đó phải xin được giấy phép xây dựng. Tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu, nhân công thợ xây và phải tìm một nơi ở tạm. 

Bước 2: chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho quá trình thi công như: hàng rào, vách ngăn, bạt phủ… Thêm vào đó là cung cấp nguồn điện, nguồn nước để quá trình thi công được diễn ra một cách suôn sẻ. 

Tiến hành xây dựng ngôi nhà hoàn thiện phần thô
Tiến hành xây dựng ngôi nhà hoàn thiện phần thô

Bước 3: Tiến hành xây dựng nhà: Trước tiên cần phải động thổ, đào móng sử dụng loại cọc cứng như tre, gỗ… hoặc sử dụng ép cọc bê tông để đảm bảo nền móng được vững chắc. Tiếp đến là xây dựng đường ống nước, bể phốt… Sau đó là làm khung nhà bằng cốt pha, đổ bê tông dầm sàn cho các tầng đảm bảo độ an toàn.

Sau khi xây dựng sau nhà thì cần phải thực hiện các công việc như là trát trong, trát ngoài, lát nền nhà, đóng trần, làm các loại cửa chính, cửa phòng, cửa bếp, cửa sổ… 

Sơn chống thấm cho nhà bằng các loại sơn trên thị trường cung cấp, lắp đặt hệ thống đèn điện, đường ống, máy điều hòa… Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và mua những đồ vật cần thiết cho ngôi nhà.

Nên thuê địa chỉ nào có mức giá xây trọn gói hợp lý

Tuy nhiên để có thể thực hiện tất cả các bước trên đây là điều cực kỳ khó khăn, chính vì thế rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn dịch vụ nhận thi công xây dựng trọn gói.

Hình ảnh ngôi nhà khi hoàn thiện
Hình ảnh ngôi nhà khi hoàn thiện 

Hiện nay dịch vụ này được khá nhiều đơn vị cung cấp thế nhưng đơn vị nào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ, và mức giá xây trọn gói là bao nhiêu. 

Đây đều là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế để giải đáp những câu hỏi này thì xin mời quý khách tham khảo công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh. 

Giới thiệu sơ qua về đơn vị này cho quý khách hàng nào chưa biết, đây là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói hiện nay. 

Công ty với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chăm nhỉ, thật thà đảm bảo quá trình thi công xây dựng diễn ra một cách nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ. 

Về mức giá xây nhà trọn gói, công ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách một mức giá hợp lý, phải chăng. Nếu quý khách muốn biết mức giá cụ thể thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn. 

Rất mong thời gian sắp tới, công ty chúng tôi sẽ được hợp tác và làm việc cùng với quý khách.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>