Cung cấp đồ gỗ nội thất


Một không gian sang trọng thường không thể thiếu sự có mặt của đồ gỗ nội thất. Với nét thanh nhã, truyền thống kết hợp hiện đại, đồ gỗ đã và đang là mốt ưu chuộng đối với nghành thiết kế thi công nội thất căn hộ, nhà hàng, văn phòng,khách sạn…

Cung cấp đồ gỗ nội thất
Cung cấp đồ gỗ nội thất


Vậy căn hộ, văn phòng, showroom, khách sạn, cà phê… bạn đã tạo nên không gian sống, không gian làm việc chuyên nghiệp tạo sự  huyền bí, mang vẻ đẹp hoang dã nhưng không kém phần hiện đại trong ngôi nhà, văn phòng… của mình chưa?

Hãy để Mộc Xinh giúp bạn tạo nên một không gian kỳ ảo cùng sản phẩm nội thất từ các loại gỗ với nhiều ưu điểm như:

– Tính thẩm mỹ, độ bền vật liệu cao, tính an toàn trong sử dụng.

– Trước khi được sử dụng đều được xử lý bằng công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giới nhằm loại bỏ tất cả những tác nhân gây hại cho sức khỏe người – Sử dụng theo những quy trình khép kín và được kiểm duyệt nghiêm ngặt.

– Sản phẩm với nhiều quy cách ứng với mỗi chủng loại gỗ khác nhau phù hợp với mọi diện tích, nhằm cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi    được lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích.

– Nguồn nguyên liệu gỗ đa dạng, đội ngũ nhân sự tay nghề cao, máy móc hiện đại

– Đối với những đồ có quét sơn, thì màu sơn đều có độ bóng đẹp, không có nốt sần hay vết nhăn.

– Những chỗ gắn keo hay chạm khảm, tra mộng phải khít, không được lỏng lẻo, đường nét tinh xảo.

Công ty thiết kế nội thất Mộc Xinh cung cấp các sản phẩm nội thất từ đồ gỗ nội thất căn hộ, nội thất nhà hàng, nội thất khách sạn cho đến nội thất biệt thự, nội thất trường học, văn phòng..

Với nhiều chủng loại đa dạng và phong phú, những sản phẩm được Mộc Xinh sản xuất ra đều có một độ thẩm mỹ cao, an toàn , và không ngừng phát triển theo các mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Với xưởng sản xuất, và đội ngủ thi công lành nghề Mộc Xinh luôn đảm bào sẽ làm hài lòng quý khách trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất đồ gỗ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>