Thời gian gần đây, hầu hết nhiều doanh nghiệp đều tin dùng máy in cũ. Bởi mua máy này sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí mà chất lượng cũng tương đương với máy mới nên đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp hơn. Tuy vậy, khi tìm đơn vị Bán máy in cũ, các doanh nghiệp cần chú ý tới những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lưu ý khi tìm đơn vị bán máy in này trong bài viết dưới đây nhé!

Khi tìm đơn vị Bán máy in cũ, các doanh nghiệp cần lưu ý các vấn đề gì?
Khi tìm đơn vị Bán máy in cũ, các doanh nghiệp cần lưu ý các vấn đề gì?

Những điều bạn chưa biết về máy in 

Máy in là thiết bị văn phòng không thể thiếu trong hoạt động của tập đoàn, doanh nghiệp, cơ quan. Nó được sử dụng để in ấn, scan và sao lưu các văn bản đã ép plastic, fax tài liệu nên giúp người sử dụng tăng năng suất làm việc hơn. 

Ngoài các thông tin cơ bản trên thì ít ai trong chúng ta hiểu rõ về các sự thật thú vị về sản phẩm này. Đó là:

  • Một rulo sấy ở trong máy in laser đạt đến độ nóng hơn 205 độ C nhằm tan chảy các hạt mực. 
  • Điểm nóng chảy của hạt mực rất thấp
  • Trục sấy di chuyển nhanh tới mức giấy không bị ám khói hay đốt cháy
  • Mỗi hộp mực máy in sử dụng 4 lít dầu
  • Máy in laser dùng nhiều năng lượng hơn so với máy tính để bàn 
  • Máy in nhỏ nhất thế giới được đo với kích thước 2,54cm x 5,08 cm x 27,94 cm. Máy được sản xuất bởi hang Planon và có hỗ trợ Bluetooth. 
Bật mí các sự thật thú vị về máy in
Bật mí các sự thật thú vị về máy in

Tìm nơi Bán máy in cũ cần lưu ý các vấn đề gì?

Khi tìm nơi Bán máy in cũ, các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Rà soát đơn vị cung cấp máy in cũ gần khu vực mình sinh sống. Xem xét cơ sở hoạt động của nó như thế nào, chất lượng dịch vụ ra sao và có nhập khẩu máy in từ các nước tiên tiến hay không? Điều này rất cần thiết vì giúp bạn chọn được đơn vị uy tín để đồng hành và mua được máy in cũ chuẩn chất lượng. 
  • Quan tâm tới bảng giá Bán máy in cũ và so sánh từ nhiều đơn vị trên thị trường. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng bị chặt chém và đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình đặt mua máy in cũ hơn. 
  • Chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên khi tư vấn các dòng máy in cũ mà đơn vị cung cấp. Hầu hết đơn vị uy tín sẽ rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ nên nhân viên ở đó không chỉ có kiến thức chuyên môn cao mà còn rất chu đáo. Họ sẽ giúp bạn chọn được máy in cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình hơn. 
Khi tìm nơi Bán máy in cũ, các bạn cần quan tâm tới bảng giá máy và so sánh từ nhiều nơi
Khi tìm nơi Bán máy in cũ, các bạn cần quan tâm tới bảng giá máy và so sánh từ nhiều nơi

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý vàng bạn nên biết khi tìm đơn vị Bán máy in cũ. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy ghé tới công ty Linh Dương. Đây là đơn vị cung cấp các thiết bị văn phòng nổi tiếng nhất tại TPHCM. 

Ngoài cung cấp máy in cũ, đơn vị này còn thu mua máy photocopy. Nên nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần Thanh lý máy photocopy thì còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với Linh Dương qua số điện thoại 0983 11 44 03 nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>