Hiện nay, kinh tế phát triển cuộc sống của mọi người được nâng cao, việc sử dụng những sản phẩm công nghệ được mọi người ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống, nhất là các loại cổng tự động. Rất nhiều các công trình khác nhau được đưa những chiếc cổng tự động và ứng dụng để phục vụ cho các nhu cầu thực tế. Những công trình được sử dụng cổng tự động thông thường là các trung tâm thương mại, các tòa nhà lớn, siêu thị, trường học hay những nơi có đông người ra vào khác. Và bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về các loại cổng mở tự động đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các loại cổng tự động được sử dụng nhiều hiện nay

Cổng tự động hiện đại là một sản phẩm công nghệ quan trọng và đem tới nhiều tiện ích cho cuộc sống của mỗi người. Chúng là những chiếc cổng được kết hợp để có thể tự vận hành để có thể tự đóng mở cửa khi có người đi qua.

Hiện nay, trên thị trường của nước ta có 4 loại cửa tự động là cổng tự động cánh tay đòn, cổng tự động âm sàn, cổng trượt tự động và cổng xếp tự động. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của mỗi khách hàng mà có thể linh hoạt chọn lựa ra chiếc cổng phù hợp.

Các loại cổng mở tự động đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Các loại cổng mở tự động đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Cổng tự động âm sàn

Đây là loại cổng tốt nhất đem đến những sự tiện lợi và có được sự ưu chuộng của mọi người, Loại cổng này được thiết kế và bố trí rất phù hợp với các xí nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là cả những hộ gia đình. Đây là loại cổng 2 cánh được đặt âm dưới lớp sàn để tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Do chúng có khả năng chịu được sức nặng tốt nên mọi người có thể yên tâm kết hợp với các chất liệu khác như sắt, gỗ hay nhôm để tăng tính thẩm mỹ cho chúng.

Cổng tự động cánh tay đòn

Cổng tự động cánh tay đòn là loại cửa tự động đem đến nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Người dùng có thể cảm nhận được rõ rệt được sự tiện dụng của chúng chỉ với một lần sử dụng. Chính vì vậy mà chúng cũng là một trong những loại cửa thu hút được sự chú ý của khách hàng tốt nhất.

Cổng tự động cánh tay đòn
Cổng tự động cánh tay đòn

Ưu điểm nổi trội nhất của những chiếc cửa này chính là nằm ở yếu tố mô tơ. Mô tơ của chúng được lắp đặt ngay trên hai cánh cổng giúp cho chúng có được sự thuận lợi khi tiến hành thi công lắp đặt. Ngoài ra, việc bảo hành hay sửa chữa những loại cổng này cũng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau như cửa tự động Hàn Quốc, cổng tự động Nhật Bản, cổng tự động Trung Quốc,… với mỗi loại lại mang trong mình một mức giá và cũng như là những điểm mạnh riêng. Nhưng khi mua bất cứ một loại cửa nào thì mọi người cũng cần phải lựa chọn và tìm hiểu kỹ càng để có thể tận dụng được hết những công dụng của chúng, tránh những rủi ro ngoài ý muốn, nâng cao giá trị sử dụng và tận dụng tối đa các công dụng của chúng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>