Ván ép cốp pha phủ phim sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là có độ bền cao, trọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công nên được mọi người rất tin dùng. Tuy vậy, bạn đã biết cách thi công ván ép cốp pha phủ phim chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để biết cách thi công ván ép coppha phủ phim đúng chuẩn nhé!

Hướng dẫn bạn thi công ván ép cốp pha phủ phim đúng kỹ thuật
Hướng dẫn bạn thi công ván ép cốp pha phủ phim đúng kỹ thuật

Cách thi công ván ép cốp pha phủ phim đúng chuẩn 

Ván ép cốp pha phủ phim được thi công theo các bước sau: 

  • Dựng hệ thống giàn giáo trên bề mặt bằng phẳng. Kích chân đặt trên dầm gỗ và kích tới độ cao đúng yêu cầu kỹ thuật. 
  • Trải các thanh đà chính nằm ở trên đầu chữ “U” của giàn giáo với khoảng cách là 600mm – 620mm. 
  • Trải các thanh đà phụ với khoảng cách không quá 40mm. Trường hợp cần cắt các thanh ván ép cốp pha phủ phim thì bạn cần quét sơn hay keo chống thấm tại những đầu cắt. 
  • Ghép các thanh ván coppha đúng kỹ thuật. Đối với trường hợp ghép coppha sàn thì bạn hãy ghép các tấm ván coppha lại và dán băng keo dọc. Còn đối với trường hợp ghép coppha dầm và cột thì bạn hãy ghép các tấm ván coppha phủ phim bằng bu lông và gông trợ lực. 
  • Tháo dỡ ván ép cốp pha phủ phim theo thứ tự và làm sạch từng ván. Sau đó bạn hãy bảo quản ván coppha phủ phim theo đúng kỹ thuật. 
Quy trình thi công ván ép cốp pha phủ phim bạn nên biết
Quy trình thi công ván ép cốp pha phủ phim bạn nên biết

Nên mua ván ép cốp pha phủ phim ở đâu tại TPHCM?

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua ván ép cốp pha phủ phim để làm ván mặt coppha trong các công trình xây dựng. Tuy vậy, doanh nghiệp bạn không biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu cần mua số lượng lớn của mình. 

Đừng lo lắng hãy đến với công ty gỗ Bình Minh – Đơn vị sản xuất ván ép coppha phủ phim và có nhà máy, nhà kho tại Khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương. Bên trong nhà máy, công ty chúng tôi đầu tư đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và hệ thống thông gió thoáng mát nên giúp công nhân viên làm việc tốt hơn. 

Ngoài ra, công ty gỗ bình minh còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật vững tay nghề và có trách nhiệm cao. Họ tuân thủ quy trình sản xuất ván ép coppha phủ phim nên đảm bảo tạo ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. 

Giá ván ép cốp pha phủ phim tại công ty chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là rất cạnh tranh. Bởi chúng tôi tối ưu hóa chi phí và sản xuất ván ép coppha phủ phim trực tiếp nên sẽ đưa ra mức giá tối ưu nhất. 

Đơn vị gỗ Bình Minh có nhà máy, kho tại KCN Sóng Thần

Trên đây đã chia sẻ 5 bước thi công ván ép cốp pha phủ phim đúng chuẩn. Hy vọng bạn nắm rõ quy trình thi công ván ép công nghiệp này để giúp công trình xây dựng trở nên chắc chắn hơn. 

Trường hợp doanh nghiệp bạn băn khoăn không biết mua ván ép coppha phủ phim ở đâu chất lượng và giá ưu đãi thì hãy đến với công ty gỗ Bình Minh. Với nhà máy có quy mô rộng cùng quy trình sản xuất ván coppha phủ phim hiện đại nên sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn hơn. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>