Nếu chỉ đơn thuần nhắc đến cụm từ “Vịnh Thiên Đường” thì đa phần chúng ta sẽ liên tưởng và nghĩ đó là 1 địa danh nào đó ở nước ngoài. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, đó còn là tên của 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch tại Việt Nam. Công ty Alma chính là đơn vị được nhắc đến trong bài viết này. Bạn biết gì về Alma? Hãy cùng theo dõi 1 số thông tin về họ được giới thiệu ngay sau đây.

Công ty Alma đến từ đâu? Quy mô thế nào?

Công ty Alma còn được biết đến với cái tên đầy đủ hơn là Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường. Ra đời từ năm 2013 và tiếp tục duy trì, phát triển hoạt động đến ngày nay, Alma hiện sở hữu 4 chi nhánh đặt tại các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam và Mỹ. Trong đó, 3 chi nhánh đặt tại Việt Nam nằm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Khánh Hoà. Đặc biệt, chi nhánh tại Mỹ đặt tại California.

Một dự án của Alma
Một dự án của Alma

Quy mô của Alma lên đến hơn 1000 nhân sự. Trải qua gần 1 thập kỷ phát triển, Alma đứng vững và hứa hẹn tạo nên nhiều bứt phá tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tỷ phú Ahouvi chính là người sáng lập nên công ty này.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty Alma

Nhiều người sẽ thắc mắc lĩnh vực kinh doanh của Vịnh Thiên Đường là gì. Trong trang blog đi cùng với công ty, doanh nghiệp này đã giới thiệu và khẳng định rằng họ không phải là công ty kinh doanh bất động sản. Như vậy, Alma không mua bán bất động sản cho khách hàng theo bất cứ hình thức hoặc đặc điểm nào. Vậy, sản phẩm của công ty này là gì?

Bạn đã bao giờ nghe đến mô hình sở hữu kỳ nghỉ hay chưa? Đó mới là dịch vụ mà công ty này đang cung cấp. Như vậy, hiểu cơ bản thì khách hàng của Vịnh Thiên Đường mua những kỳ nghỉ do công ty này cung cấp. Vậy, mô hình sở hữu kỳ nghỉ có gì khác biệt so với các công ty du lịch, lữ hành thông thường? Chi tiết về nó sẽ được giải mã trong phần tiếp theo của bài biết này.

Hiểu đúng về mô hình sở hữu kỳ nghỉ của Vịnh Thiên Đường

Như đã nói phía trên, sở hữu kỳ nghỉ là mua kỳ nghỉ – tức 1 mô hình du lịch. Tại đây, khách hàng sẽ bỏ ra 1 khoản tiền trả trước cho công ty cung cấp dịch vụ để nhận được quyền nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tìm hiểu thật kỹ để có kỳ nghỉ trọn vẹn
Tìm hiểu thật kỹ để có kỳ nghỉ trọn vẹn

Mỗi hợp đồng này kéo dài nhiều năm, có thể diễn ra vào 1 thời gian lặp lại cố định hoặc linh động theo thỏa thuận riêng của từng khách hàng. Điểm nghỉ càng đa dạng, đặt tại nhiều quốc gia và chất lượng khu nghỉ dưỡng càng đẳng cấp thì khách hàng càng có lợi.

Tại Việt Nam, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ còn khá mới lạ nhưng sự thật là nó đã hình thành và phát triển hơn 6 thập kỷ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty Alma hay Vịnh Thiên Đường là doanh nghiệp đầu tiên đưa sản phẩm này đến với nước ta. Có thể nói, đây là 1 hình thức dịch vụ mới, chính vì thế, nếu quan tâm, hãy để ra nhiều thời gian tìm hiểu để tránh những hiểu nhầm không đáng có bạn nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>