Những dự án Sun Group luôn có sức hút đặc biệt đối với những người quan tâm đến thị trường địa ốc, trong năm 2020, dù tác động của dịch bệnh liên tiếp giáng vào nền kinh tế (trong đó bất động sản với giá trị cao chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều), nhưng Grand City Feria Hạ Long vẫn là cái tên đáng nhớ, đáng được trông đợi. Khi đất nước bắt đầu chuyển sang thời kỳ hậu giãn cách, chẳng có lý do gì chúng ta không tin tưởng vào hoạt động trỗi dậy của thị trường này.

Dự án Sun Group mở đầu thời kỳ sau giãn cách

Có lẽ khó lòng có thể quên được những ngày tháng của năm 2020 này, nhân loại bắt đầu 1 thập kỷ mới với những thách thức từ dịch bệnh. Nếu chưa từng trải qua những thời gian vừa qua, chúng ta ít ai có thể tưởng tượng sức công phá khủng khiếp của 1 loài sinh vật ở cấp độ sơ khai cực kỳ bé nhỏ lại có thể hạ gục kinh tế và khiến cho thị trường ảm đạm đến vậy.

Kết thúc thời kỳ chống dịch với những dự án Sun Group
Kết thúc thời kỳ chống dịch với những dự án Sun Group

Đến tháng 5/2020, không còn nghi ngờ gì nữa, Việt Nam đã thành công và thành công rực rỡ trong cuộc chiến đấu chống lại COVID – 19. Tuy nhiên, vinh quang nào, thắng lợi nào cũng phải đánh đổi bằng một cái giá nào đó tương ứng.

Các nước xung quanh chúng ta, cả những cường quốc lớn vì e ngại cách ly xã hội, đóng cửa du lịch, giao thương cũng như hoạt động của các công xưởng, nhà máy mà chần chừ trước dịch bệnh. Họ vẫn đang phải chấp nhận với những thiệt hại về người, khi con số người thiệt mạng vẫn đang tăng lên và chưa dừng lại.

Đó là chuyện ở nước ngoài, hãy trở về Việt Nam, chúng ta hiện chỉ có 271 ca nhiễm và đã gần 19 ngày không xuất hiện lây nhiễm cộng đồng (tính đến thời điểm 5/5/2020), giãn cách xã hội tại Việt nam tương đối đã dừng lại, đó là lý do vì sao chúng ta nên nghĩ đến việc đầu tư vào những dự án Sun Group. Tại miền Bắc, Grand City Feria Hạ Long là cái tên nên tham khảo đầu tiên.

Grand City Feria Hạ Long tiêu điểm tại Quảng Ninh

Nếu yêu Quảng Ninh vì biển thì Grand City Feria Hạ Long tại Bãi Cháy cũng có thể nằm trong mơ ước của bạn. Vì vậy mà chúng tôi gọi dự án này là 1 trong những tiêu điểm biệt tự nghỉ dưỡng tại khu Quảng Ninh.

Grand City Feria Hạ Long mở bán 500 biệt thự ở
Grand City Feria Hạ Long mở bán 500 biệt thự ở

Dự án bao gồm số lượng khoảng 500 căn biệt thự nhắm tới đối tượng là gia đình lớn – nhỏ. Nhắm đến mục đích không gì khác ngoài việc xây dựng cuộc sống thoải mái, tiện nghi để 365 ngày trong năm đều trở thành 1 ngày nghỉ ngơi đáng nhớ, bồi bổ cho sức khoẻ cả thể chất và tâm hồn để chiến đấu và chiến thắng với những thử thách của công việc, cuộc sống, …

Dự án Sun Group vẫn còn nhiều hơn, nhưng trong khuôn khổ ngắn gọn của bài viết chúng tôi chỉ tập trung nhắc đến Grand City Feria Hạ Long như 1 gợi ý nhỏ khởi động cho những dự định lâu dài sau khi dịch bệnh kết thúc. Đầu tư vào bất động sản từ lâu đã là lựa chọn của nhiều người và có thể bạn cũng nằm trong số đó nếu có đủ điều kiện. Mong rằng 1 vài chia sẻ trên đây đã cùng bạn ôn lại 1 chút thời gian khó khăn đã qua và gợi ý cho 1 tương lai sắp tới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>